Dịch vụ thu mua đồ gỗ Xuân Mai chuyên nghiệp với giá tốt

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn thanh lý đồ gỗ cũ trong những năm gần đây Đồ Cũ Xuân Mai đã ra đời. Từ đó, với những vật dụng mà mình không muốn dùng hay lý do muốn lên đời sản phẩm bạn có thể liên hệ với đơn vị. Dịch vụ thu mua đồ gỗ Xuân Mai sẽ luôn đồng hành và giúp quý khách hàng có thể thu hồi khoản chi phí đầu tư khi mua sắm đồ gỗ với mức giá tốt nhất. 

 

Bảng giá dịch vụ thu mua đồ gỗ cụ thể

Đồ Cũ Xuân Mai là đơn vị chuyên nhận thu mua đồ làm bằng gỗ đã qua sử dụng trên thị trường với mức giá cạnh tranh. Dưới đây là bảng giá trung bình được công bố trên trang web để mọi người có nhu cầu thanh lý tham khảo: 

STT Loại đồ gỗ thanh lý Mức giá thu mua (VNĐ)
1 ✅Sập, Ván ngựa  ⭐15.000.000 – 200.000.000
2 ✅Bàn ghế gỗ ⭐10.000.000 – 100.000.000
3 ✅Giường gỗ  ⭐5.000.000 – 45.000.000
4 ✅Cửa gỗ ⭐15.000.000 – 20.000.000
5 ✅Tủ gỗ  ⭐5.000.000 – 40.000.000
6 ✅Tượng gỗ ⭐2.000.000đ – 20.000.000
7 ✅Quầy kệ trưng bày ⭐3.000.000 – 20.000.000
8 ✅Các sản phẩm gỗ khác Tùy từng sản phẩm định giá

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo được đưa ra để những ai đang có nhu cầu thanh lý sản phẩm tham khảo. Tuy nhiên nó còn tùy thuộc vào từng thời điểm và có thể thay đổi lên xuống. Nếu muốn biết chính xác bạn cần liên hệ với chúng tôi để được định giá. 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua đồ gỗ của Đồ Cũ Xuân Mai?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ ra đời chuyên thực hiện thu mua các đồ gỗ cũ. Tuy nhiên Đồ Cũ Xuân Mai trở thành địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì các lý do sau: 

 • Thu mua đa dạng các sản phẩm: Đơn vị nhận thu mua đa dạng các sản phẩm đồ gỗ đã qua sử dụng như bàn ghế gỗ, giường gõ, bàn thờ gỗ, tượng, lọ hoa, sập,..
 • Giá thu mua cao: Giá công khai, rõ ràng trên trang web và cao hơn mặt bằng chung lên đến 20%.
 • Nhân viên Đồ Cũ Xuân Mai chuyên nghiệp: Được đào tạo bài bản và luôn nhiệt tình phụng sự khách hàng, đem đến sự hài lòng tốt nhất.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đơn vị thu mua đồ gỗ cũ Xuân Mai sẽ đến nhà để thẩm định giá và ký hợp đồng khi có sự đồng ý của bạn. 
 • Thu mua tận nơi: Đồ Cũ Xuân Mai luôn hỗ trợ thu mua tận nơi để tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa thanh lý. 
 • Định giá thu mua đồ gỗ nhanh chóng: Đơn vị không bao giờ kỳ kèo để giảm bớt số tiền phải trả cho sản phẩm đồ gỗ, tránh mất thời gian của đôi bên. 
 • Thanh toán linh hoạt: Đơn vị thanh toán tiền thu mua đồ gỗ theo nhu cầu của khách hàng ở nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản, qua ví điện tử,…

Thu mua đồ cũ Xuân Mai chuyên mua tất cả những loại đồ cũ gỗ.
Nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ gỗ, hãy liên hệ 0966048552 để được tư vấn miễn phí 24/7 

Các loại đồ gỗ cũ mà công ty nhận thu mua là gì? 

Như đã nói các sản phẩm mà Đồ Cũ Xuân Mai nhận thu mua khá đa dạng với hầu hết các mặt hàng. Dưới đây là cụ thể những loại đồ gỗ cũ mà đơn vị thường nhận khi khách hàng có nhu cầu thanh lý: 

 • Thu mua đồ gỗ cũ ở tại các gia đình như: bàn ghế gỗ ở phòng khách và bếp, tủ thờ, cửa gỗ, giường ngủ, quầy kệ tủ nhà bếp, kệ tivi, ván ngựa gỗ, tủ  gỗ,… 
 • Nhận thu mua đồ cũ ở các văn phòng như: Bàn ghế, tủ đựng tài liệu hồ sơ, quầy lễ tân, bàn kê máy tính làm việc,… 
 • Thu mua sản phẩm đồ gỗ cũ ở nhà hàng, quán cà phê: bàn ghế, Tủ gỗ đựng nguyên liệu, quầy pha chế gỗ,… 
 • Các sản phẩm đồ dùng trang trí khác làm bằng chất liệu gỗ, nổi bật như đồng hồ quả lắc, lọ hoa trang trí, bình gỗ to với nhiều hoa văn,… 

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ của Xuân Mai như thế nào? 

Quy trình thu mua đồ từ chất liệu gỗ của Xuân Mai luôn được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp. Để tìm hiểu rõ các bước chi tiết mời bạn khám phá cụ thể dưới đây: 

Bước 1

Tiếp Nhận Yêu Cầu

Bước 2 Khảo Sát Và Báo Giá
 Khách hàng liên hệ Đồ Cũ Xuân Mai bằng số hotline 0966.048.552 hoặc vào trang web chính thức khi có nhu cầu thanh lý đồ gỗ. Đồ Cũ Xuân Mai sẽ phân công nhân viên trực tiếp đến địa chỉ mà khách hàng thông báo để kiểm tra tình trạng và định giá sản phẩm. 
Bước 3 Ký Kết Hợp Đồng Và Thanh Toán Bước 4 Hoàn Tất Vận Chuyển Và Dọn Dẹp Sạch Sẽ
Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng và Đồ Cũ Xuân Mai sẽ thanh toán 100% tiền hàng theo hợp đồng. Đồ cũ Xuân Mai thực hiện vận chuyển đồ và dọn sạch trả lại không gian cho khách hàng

 

Lời kết

Với những nội dung cung cấp ở trên đã cung cấp đến quý độc giả các thông tin về thu mua đồ gỗ Xuân Mai. Khi lựa chọn chúng tôi quý khách sẽ không phải bận tâm bất cứ điều gì mà luôn cảm thấy hài lòng từ giá cả đến chất lượng phục vụ. Vì thế nếu như đang có nhu cầu thanh lý các sản phẩm gỗ bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Đồ Cũ Xuân Mai nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỒ CŨ XUÂN MAI

 • Địa chỉ: 171 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0966.048.552 (Có hỗ trợ Zalo)
 • Email: thumuadocuxuanmai@gmail.com
 • Website: www.thumuadocuxuanmai.com